Em rất vui và hạnh phúc được đại diện cho 20 nữ sinh Đại học Xây Dựng Hà Nội nói lên cảm xúc của mình sau 4 năm gắn bó với học bổng Merali.

DSC_0439

Bạn Bùi Thị Diệu Linh phát biểu trong lễ tốt nghiệp


Vui sứng và hạnh phúc! Đó là cảm xúc của em kể từ ngày đến hội trường Lê Văn Thiêm nhận giấy chứng nhận học bổng cũng như những lần đầu tiên được nhận tiền học bổng chuyển vào tài khoản Vietcombank của em. Với lòng biết ơn và thành kính em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình ông Merali, những người quản lý chương trình học bổng, thầy cô, anh chị  những người tận tâm giúp đỡ chúng em trong suốt 4 năm qua.
Khoảng 1 năm nữa thôi, tất cả chúng em sẽ tốt nghiệp. Có những bạn sẽ ở lại thành phố lập nghiệp và một số bạn sẽ trở lại nơi mình sinh ra để làm giàu cho quê hương, trả ơn mảnh đất đã nuôi minh khôn lớn và sẽ có những cô gái dang rộng đôi cánh vượt đại dương xa xôi, tìm kiếm bầu trời tri thức mới. Nhưng dù ở đâu hay làm gì, chúng ta hãy sống với 1 trái tim quả cảm, với cái tâm chân thành và biết ơn  những gì tạo ra ta của ngày hôm nay…
Tôi mong rằng trong một ngày không xa, chúng ta – những nữ sinh đã nhận được sự giúp đỡ từ quỹ học bổng Merali sẽ xây dựng lên quỹ học bổng để giúp đỡ nhiều hơn nữa những bạn trẻ hiếu học và khó khăn.