Vào ngày 15/3/2015, chương trình giao lưu giữa các nhà tuyển dụng và các em nữ sinh nhận học bổng Merali đã diễn ra thành công với sự tham gia của thầy Đinh Văn Hải – Trưởng phòng Công tác chính trị và công tác sinh viên, Đại học Bách Khoa Hà Nội, chị Lê Hải Quỳnh – trưởng phòng tiếp thị và truyền thông của Vietnamworks, chị Nguyễn Khánh Minh Giám đốc nhân sự Công ty TNHH mỏ Nikken Bản Phúc và Bà Lê Hoàng Yến, Giám đốc nhân sự của Bristish Council. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của 73 em nữ sinh.

Qua khảo sát nhanh, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) nhận thấy chương trình giao lưu này đã đáp ứng được 90% nhu cầu của các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường. Các em cũng mong muốn trong thời gian tới CED sẽ tổ chức nhiều chương trình chia sẻ việc làm như thế này để các bạn bạn nữ sinh có dịp được bộc bạch những suy nghĩ mà chỉ có những chương trình như thế này các em mới có cơ hội được nói lên tiếng nói của bản thân mình.

DSC_0538

Chương trình bắt đầu với sự dẫn dắt của ông Vũ Anh Minh – Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục và Phát triển:

DSC_0556

Sau đó đại diện cán bộ quản lý của 3 trường đại học, thầy Đinh Văn Hải có đôi lời tâm sự chia sẻ với các bạn nữ sinh về việc làm.

DSC_0567

Chương trình có sự chia sẻ cách tìm việc khoa học của Vietnamworks đã thu hút được nhiều em sinh viên chia sẻ những thắc mắc.

DSC_0578

Phần chia sẻ của 2 trưởng phòng nhân sự của Công ty TNHH mỏ Nikken Bản Phúc và Hội Đồng Anh cũng đa thu hút đực sự tham gia nhiệt tình của sinh viên.

DSC_0643

 

DSC_0701