Kính thưa các quý vị đại biểu, các vị khách quý, Kính thưa các thầy cô giáo, Thưa các em sinh viên thân mến.
Lễ trao học bổng Merali năm 2015 của chúng ta đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa, tôi xin được chúc cho chương trình “Học bổng Merali” tiếp tục phát huy hơn nữa ý tưởng thành lập rất cao đẹp của Quỹ học bổng và sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ đem lại hiệu quả xã hội cao, góp phần thu hút và hỗ trợ cho các em nữ sinh theo học những khối ngành kỹ thuật và khoa học tự nhiên là những khối ngành mà nam giới thường chiếm ưu thế.

DSC_0034

Diễn văn bế mạc của ĐHXD 20.9.2015


Trong thời gian tới, nhà trường chúng tối rất mong được sự ủng hộ và tiếp tục hợp tác với Quỹ Merali, Quỹ Châu Á (TAF) kết hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) để thực hiện các chương trình học bổng hữu ích cho các em sinh viên.
Kết thúc chương trình, tôi xin phép được gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em sinh viên lời cảm ơn chân thành.
Xin được cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị phối hợp phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, phòng Hành chính tổng hợp, phòng Quản trị thiết bị – Đại học Xây dựng đã tổ chức buổi lễ trao học bổng hôm nay.
Xin trân trọng cảm ơn ./.