Vào ngày 9 tháng 1 năm 2016, tại trường Đại học An Giang, 44 bạn nữ sinh viên thuộc khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên và khoa Kỹ thuật – Công nghệ – Môi trường nhận học bổng Teillon Ludlow đã có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau.

Đây là chương trình giao lưu, chia sẻ những khó khăn, những kinh nghiệm học tập đồng thời hướng dẫn các bạn nữ sinh tham gia các nhóm kĩ năng, tin học, ngoại ngữ để tự tích lũy những kĩ năng cần thiết cho việc học tập và cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường. Do 44 sinh viên đến từ nhiều lớp khác nhau, đây là lần đầu tiên có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau, các thành viên trong nhóm đã có phần tự giới thiệu về bản thân, trao đổi các thông tin, giao lưu và xây dựng mối quan hệ gắn kết.

Trong quá trình giao lưu, trò chuyện, một số bạn đã tự tin thể hiện năng khiếu và góp vui bằng những tiết mục văn nghệ. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên tự tin thể hiện bản thân trước đám đông, tích luỹ kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm. Đồng thời, các bạn sinh viên đã thống nhất chọn ra một MC và một sinh viên chuyên phụ trách văn nghệ cho nhóm. Sau khi thống nhất, bạn Trần Nguyễn Thị Trúc Hương làm MC; bạn Ngô Thị Mỹ Ngọc làm phụ trách văn nghệ.

Buổi họp nhóm cũng bầu ban điều hành các nhóm kỹ năng, nhóm tin học và nhóm ngoại ngữ. Đây là nội dung chính của buổi họp lần này, các bạn sinh viên đã bỏ phiếu tín nhiệm và bầu ra trưởng và phó các nhóm kỹ năng, nhóm tin học và nhóm ngoại ngữ.

Nhân dịp buổi họp, nhóm rà soát lại việc thực hiện một số vấn đề trong thời gian vừa qua. Việc cập nhật thông tin vào file cá nhân, báo cáo chi tiêu còn 4/44 bạn chưa cập nhật, nhóm trưởng đề nghị các bạn này sẽ cập nhật thông tin sau khi buổi họp kết thúc và việc tham gia vào nhóm DHAG-HỌC BỔNG TEILLON-LUDLOW 2015, nhóm kỹ năng, nhóm tin học và nhóm ngoại ngữ còn 4/44 bạn chưa tham gia vì chưa có tài khoản, nhóm trưởng đã khuyến khích các bạn nên tạo tài khoản và tham gia vào nhóm.

IMG_20160109_085109

Các bạn nữ sinh ĐHAG trong buổi họp nhóm


IMG_20160109_084702

Chụp ảnh lưu niệm


 
IMG_20160109_083726

Các bạn nữ sinh trao đổi thông tin