Vào ngày 19/11/2018, Công ty TNHH Điện Lực AES-TKV Mông Dương và Trung tâm Giáo dục và Phát triển phối hợp với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và trường Đại học Điện Lực tổ chức buổi giao lưu chia sẻ thông tin và lễ trao học bổng năm thứ hai cho 20 bạn sinh viên được chọn đồng thời tổ chức tọa đàm kĩ năng chuẩn bị xin việc, chia sẻ thông tin về Công ty TNHH Điện lực Mông Dương và tập huấn xác định mục tiêu.
DSCF6278
Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi từ chính các bạn sinh viên. Trong đó, có những câu hỏi là mối quan tâm chung và đã để lại ấn tượng cho các bạn sau buổi tọa đàm. Những câu hỏi được nêu lên rất đa dang, trong đó những vấn đề được quan tâm nhất có thể kể đến như xu hướng của ngành năng lượng của Việt Nam trong tương lai, cơ hội việc làm tại Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương, đặc biệt là phòng nghiên cứu phát triển. Các kĩ năng cần thiết cho sinh viên mới ra trường và cách để hoàn thiện những kĩ năng đó cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên. Với sự nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, những diễn giả đã để lại ấn tượng với các bạn sinh viên, đặc biệt có thể kể đến anh Quảng và anh Phương.

Thông qua phần chia sẻ thông tin về doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã có thêm những kiến thức cũng như thông tin cơ bản về Công ty TNHH Điện lực Mông Dương. Doanh nghiệp đã để lại cho các bạn sinh viên sự ấn tượng về quy mô cũng như cơ sở của nhà máy, ứng dụng khoa học kĩ thuật, về đội ngũ nhân viên, chế độ đãi ngộ cũng như trách nhiệm xã hội của công ty thông qua những gì được chia sẻ và chứng kiến. Bạn Nguyễn Tuấn Anh, Đại học Bách Khoa chia sẻ “Nhà máy rất chú trong trong việc sáng tạo và ứng dụng khoa học kĩ thuật. Em đặc biệt ấn tượng với cuộc thi sáng tạo. Điều này sẽ giúp nâng cao tinh thần sáng tạo của nhân viên”.

Nội dung buổi tập huấn xác định mục tiêu được truyên đạt đến với các bạn thông qua các trò chơi sôi động như ném bóng. Thông qua những trò chơi vui nhộn, các bạn đã nâng cao được nhận thức về tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống.