Vào ngày 5 tháng 1 năm 2017, tại Hội trường tầng 2 Khu Hiệu bộ, trường Đại học An Giang, chương trình tập huấn kĩ năng quản lý thời gian cho 44 bạn nữ sinh được nhận học bổng Teillon – Ludlow đã được tổ chức với sự hỗ trợ của Quỹ Châu Á, Trung tâm Giáo dục và Phát triển.

DSC_0584

44 nữ sinh trường Đại học An Giang được nhận học bổng Teillow – Ludlow


Vào tháng 8/2015, Quỹ Châu Á kết hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát Triển (CED) trao học bổng Teillon – Ludlow cho 44 em nữ sinh theo học tại 2 khoa Nông Nghiệp và Công nghệ thông tin, Đại học An Giang. Gần 2 năm sau kể từ ngày trao học bổng, Trung tâm, Quỹ Châu Á kết hợp với trường Đại học An Giang đã tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kĩ năng, giúp các em quản lý thời gian và lên kế hoạch tốt hơn cho học tập và định hướng nghề nghiệp sau này.
Tới tham dự chương trình gồm PGS.TS Nguyễn Thanh Hải, phó hiệu trưởng trường Đại học An Giang; Bà Đinh Kiều Nhung, Chánh Văn phòng Quỹ Châu Á, Bà Tô Kim Liên, giám đốc Trung tâm Giáo dục và Phát triển, Tiến sĩ Trần Lê Đăng Phương Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị, trường Đại học An Giang; Tiến sĩ Nguyễn Hữu Trí Trưởng khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh, trường Đại học An Giang và cán bộ quản lí chương trình học bổng của trường Đại học An Giang và Trung tâm.
DSC_0572

Nữ sinh Teillon – Ludlow Đại học An Giang đặt câu hỏi về kĩ năng quản lý thời gian cho khách mời


Trong phần tập huấn, các em nữ sinh đã được giải thích vấn đề tại sao phải lập kế hoạch và quản lý thời gian, sử dụng thời gian như thế nào là hiệu quả, những yếu tố làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thời gian hiệu quả của các em. Các khách mời của chương trình đã chia sẻ từ kinh nghiệm cá nhân của người đi trước những bài học thành công và thất bại, phát triển kĩ năng quản lý thời gian để làm việc hiệu quả và đạt kết quả cao nhất trong học tập và công việc cũng như có sự chuẩn bị để phát triển năng lực, sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường.
Qua chương trình tập huấn, các em nữ sinh học bổng Teillon – Ludlow Đại học An Giang đã nhận thức được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch dài hạn phát triển bản thân, quản lý thời gian để có kết quả tốt nhất trong học tập và công việc sau này.
Hình ảnh chương trình xem thêm ở đây

Xem thêm chương trình và nội dung chi tiết:
[iframe src=”//www.slideshare.net/slideshow/embed_code/key/GNJl48aBhOdNYi” width=”668″ height=”714″ frameborder=”0″ marginwidth=”0″ marginheight=”0″ scrolling=”no” style=”border:1px solid #CCC; border-width:1px; margin-bottom:5px; max-width: 100%;” allowfullscreen> </iframe]
Trung tâm Giáo dục và Phát triển