Vào ngày 4/6/2017, trường đại học Cần Thơ đã tổ chức khóa tập huấn Office 365 cho các bạn sinh viên trong chương trình học bổng Microsoft YouthSpark.

Office 365 là bộ công cụ mới ra mắt của Microsoft cho phép người dùng quản lý công việc và học tập chỉ trên một phần mềm duy nhất, từ việc dùng các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint trên nền tảng online hay việc tạo sự kiện trên ứng dụng Calendars, quản lý file bằng OneDrive. Nhờ có bộ công cụ này, người dùng có thể quản lý nhiều dự án hay học tập theo nhóm một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Trong buổi đầu tiên, các bạn nữ sinh đã được tìm hiểu các ứng dụng trong bộ công cụ của Office như Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng mới khác như tạo biểu mẫu trong Microsoft Forms, tạo sự kiện trong Calendar, quản lý files với OneDrive, tạo kế hoạch với Planner.. Điểm mạnh của Office 365 là sự tích hợp và khả năng làm việc linh động giữa các ứng dụng với nhau. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian và làm việc một cách khoa học.

Sau khi kết thúc khóa tập huấn sử dụng bộ công cụ Office 365 của Microsoft Việt Nam, các bạn nữ sinh có khả năng và tiếp thu tốt sẽ có cơ hội được Microsoft giới thiệu đến các tổ chức phi chính phủ để hướng dẫn các đơn vị này ứng dụng Office 365 trong quản lý công việc

Xem thêm hình ảnh tại đây