Con tên Đặng Thị Kim Ngân là nữ sinh thụ hưởng học học Teillon – Lodlow tại trường Đại học An Giang. Hiện tại, con đã ra trường và đã tìm kiếm được việc làm phù hợp.

Con thật sự rất may mắn và hạnh phúc khi nhận được học bổng cao quý này. Với con, đây không chỉ là niềm động lực về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần để giúp con vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống.

Con mồ côi ba từ nhỏ, ước mơ bước chân vào giảng đường dường như thật nhỏ bé bởi con không thể trang trải chi phí 4 năm đại học cho mình. Nhưng may mắn đã đến với con khi được Quỹ học bổng lựa chọn để hỗ trợ. Sau khi nhận học bổng cuộc sống của con tốt hơn rất nhiều, con không còn bị gánh nặng tài chính đè nặng đến mức sao nhãng hay bỏ quên việc học.

Học bổng không chỉ giúp con trang trải chi phí học tập mà còn giúp con trong chi phí sinh hoạt hàng ngày. Tham gia học bổng còn cho con cơ hội được gặp thêm nhiều bạn mới, giúp con biết thêm những mảnh đời bất hạnh nhưng lại vô cùng giàu nghị lực, cho con thêm nhiều bài học và kinh nghiệm cuộc sống. Nhờ chương trình học bổng, con thấy vững vàng, tự tin với vốn kỹ năng mềm được rèn luyện trong suốt 4 năm, con thấy mình ngày càng trưởng thành và bản lĩnh trong công việc. Con cảm động và thật sự biết ơn ông bà Teillon – Ludlow.

Cuối cùng, cho con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cô, chú trong quỹ học bổng. Con xin chúc cho quỹ học bổng sẽ ngày càng có nhiều thành công và luôn đồng hành cùng những mảnh đời éo le nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống.

Người viết thư

Đặng Thị Kim Ngân