Em tên là Lương Thị Ngọc Hiền, DH16TP, khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên của trường Đại học An Giang.
Hôm nay em viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ông bà Teillon – Ludlow đã hỗ trợ suất học bổng trị giá 25 triệu VNĐ cho em và chân thành cảm ơn Quỹ Học bổng Châu Á và quý anh chị tại trung tâm Giáo dục và Phát triển đã tận tình hỗ trợ giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học thay vì vui mừng em đã rơi vào bế tắc bởi ngành học không đúng theo nguyện vọng và tài chính không sẵn sàng cho học tập 4 năm. Đứng trước lựa chọn đi tiếp hay dừng lại khiến em chơi vơi đến tột cùng. Cuối cùng em đã nộp hồ sơ vào trường.

Lúc đó, học bổng Teillon – Ludlow xuất hiện như cầu vồng sau mưa, lấp lánh chiếu sáng cho con đường đại học của em dài thêm. Học bổng hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần bởi vậy đã cho em động lực bước những bước mạnh mẽ hết chặng đường 4 năm. Tham gia học bổng em trở nên tự tin hơn khi giao tiếp, học tập được rất nhiều kĩ năng thông qua các chương trình tập huấn, cải thiện được trình độ ngoại ngữ của bản thân và quen biết được rất nhiều bạn bè, học tập nhiều kiến thức thực tiễn.

Hiện tại em đang làm việc cho một công ty nước ngoài có huớng phát triển rất tốt, trong tương lai em sẽ trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ để có thêm nhiều cơ hội mới.

Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng Châu, Trung tâm giáo dục và phát triển và nhà tài trợ Meredith Ludlow và Marc Teillon.

Cuối lời em xin gửi lời chúc sức khỏe đến nhà tài trợ, quỹ Châu á và quý anh chị đã hết lòng giúp đỡ em trong thời gian qua.