Loading...
Học bổng Merali2022-06-30T07:39:47+00:00

Về học bổng Merali

Với sự hỗ trợ tài chính từ Quỹ Merali, Quỹ Châu Á sẽ thiết lập các Chương trình học bổng Merali tại Việt Nam để hỗ trợ giáo dục đại học cho sinh viên nữ không thể  tiếp tục công việc học hành do khó khăn về tài chính thuộc các trường đại học khối kỹ thuật – tự nhiên, là những khối ngành mà nam giới thường chiếm ưu thế, nhằm hỗ trợ các em có cơ hội học tập bình đẳng so với các bạn nam. Chương trình học bổng  Merali sẽ hỗ trợ học bổng cho 40 nữ sinh tham gia chương trình đại học năm năm của 6 khoa thuộc trường Đại học Xây dựng: Kiến trúc và quy hoạch; Kinh tế và Quản lý xây dựng; Xây dựng dân dụng và công nghiệp;  Kỹ thuật môi trường;  Cầu đường;  Cơ Khí xây dựng với chi phí trung bình 13,000,000đ (Mười ba triệu đồng) cho mỗi nữ sinh một năm:

Học bổng chỉ cung cấp cho các sinh viên theo học chính quy.  Những sinh viên nhập học vào trường đại học thông qua quá trình kiểm tra chính thức.

Tiêu Chí Xét Chọn Học Bổng Merali 2015-2020

Tiêu chuẩn lựa chọn và quy trình

Học bổng Merali sẽ được trao cho  nữ sinh có thu nhập thấp đã được nhận vào một trong các trường cao đẳng đã được phê duyệt hoặc các trường đại học được liệt kê ở trên. Các ứng cử viên cho học bổng sẽ chứng minh thành tích học tập và cam kết để học tập. Sự lựa chọn sẽ được dựa trên những điều sau đây:

  • Tất cả những người nhận học bổng phải được bước vào năm đầu tiên của trường đại học;
  • Tất cả những người nhận học bổng phải  bảo đảm được nhận vào trường Đại học Xây dựng Hà Nội;
  • Tất cả những người nhận học bổng sẽ chứng minh nhu cầu tài chính (yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận lương / thu nhập của cha mẹ và giấy chứng nhận hộ nghèo có xác nhận của UBND xã nơi nữ sinh sống).
  • Là nữ sinh trong 6 khoa của trường Đại học Xây Dựng Hà Nội đã liệt kê trên.

Hồ Sơ Xin Cấp Học Bổng 2015-2020 Cần Có

HỒ SƠ XIN CẤP HỌC BỔNG NỮ SINH NGHÈO VIỆT NAM

 

STT

Loại hồ sơ

Yêu cầu

1

Đơn xin cấp học bổng (Tiếng Việt Tiếng Anh)

Xác nhận nhà trường

2

Sơ yếu lý lịch

Xác nhận nhà trường

3

Phiếu báo điểm và phiếu nhập học

Phô tô từ bản gốc

4

Bản khai hoàn cảnh gia đình

Có xác nhận địa phương

 5

Giấy tờ xác nhận chế độ chính sách

Theo mẫu qui định của Nhà nước

Ngoài ra các em còn bổ sung thêm trong hồ sơ những loại giấy tờ sau:

  • Ban sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ trên phải được đóng dấu giáp lai của trường đại học quản lý sinh viên đó. Quỹ Châu Á và Trung tâm Giáo dục và Phát triển sẽ làm việc chặt chẽ với Trường Đại học Xây Dựng để xét chọn và quyết định cấp học bổng cho những ứng viên hội tụ đủ những tiêu chí nêu trên của chương trình. Danh sách các nữ sinh được chọn nhận học bổng sẽ được thông báo tới nhà trường nơi các nữ sinh trúng tuyển và gửi trực tiếp đến nữ sinh trước ngày 15/9/2015. Học bổng sẽ được phát vào tháng 10/2015.

Liên hệ:

Trung tâm Giáo dục và Phát triển
Tầng 18A, Tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3562.7494
Fax: (84-4) 3540.1991
Email: cedhanoi@ced.edu.vn
Website: http://www.hocbongnusinh.com/
Người liên hệ: Hà Thị Thương: 01688.706.696