Để chuẩn bị cho những sinh viên năm cuối đại học tìm cơ hội việc làm và tìm hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, ngày 7/4/2019, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (#CED) và Quỹ Châu Á (#TAF) kết hợp với Trường Đại học An Giang và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình Kết nối doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng và kiến thức về việc làm cho sinh viên trong chương trình học bổng, chương trình được tổ chức tại trường Đại học An Giang.

DSC_0526

Buổi hội thảo đã kết nối 79 sinh viên nhận học bổng Quỹ châu Á với các các bạn quản lý nhân sự của một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang và thành phố Cần Thơ. Tại phiên giao lưu doanh nghiệp buổi sáng, các nữ sinh đã đặt rất nhiều câu hỏi cho các đại diện doanh nghiệp về cơ hội việc làm, yêu cầu ngành nghề,… Đại diện các doanh nghiệp cũng đã chia sẻ với các bạn nữ sinh về những yêu cầu về kỹ năng và kiến thức cần thiết khi đi tuyển dụng, xin việc.

DSC_0384

Trong phiên làm việc buổi chiều, các bạn nữ sinh đã được thực hành kỹ năng phỏng vấn xin việc với cán bộ quản lý nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

DSC_0559

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã dành thời gian đi thăm 2 bạn Huỳnh Thị Mỹ Duyên và Nguyễn Thị Hoài Hến khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng Đại học Cần Thơ, hiện 2 bạn đang sống tại ký túc xá của trường.