Vào 7h45 ngày 04 tháng 12 năm 2016, tại hội trường II Khoa Công nghệ thông tin – Truyền thông, Đại học Cần Thơ, các bạn nữ sinh được nhận học bổng Teillon Ludlow đã tổ chức họp nhóm, cùng nhau chia sẻ những thông tin bổ ích, thiết thực. Đây là một hoạt động thường xuyên của chương trình.

Chương trình gồm 21 bạn tham gia với nhiều hoạt động thú vị như chơi trò chơi, lập quỹ cho câu lạc bộ, thống nhất thời gian họp câu lạc bộ, khảo sát và thảo luận ý kiến đi Trung tâm Học tập cộng đồng. Ngay từ đầu học  kì các bạn nữ sinh sẽ họp mặt đông đủ để trao đổi lịch học, lập nhóm giúp đỡ nhau các môn học chung và đưa ra mục tiêu mới cho học kì. Cuối kì là buổi họp tổng kết, đánh giá, nêu ra những khó khăn và thuận lợi, hướng khắc phục những vấn đề các bạn đang gặp phải.

Ngoài việc định hướng học tập, các bạn nữ sinh còn có các kế hoạch hỗ trợ, tình nguyện tại các Trung tâm Học tập cộng đồng tại các xã, phường, thị trấn. Đây là nơi tạo ra những cơ hội học tập cho mọi người dân trong cộng đồng để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng.

Đặc biệt, cuối buổi họp, các bạn sinh viên đã thảo luận kế hoạch làm clip tri ân ông, bà Teillon – Ludlow và clip sinh nhật dành tặng cho anh Vũ Minh – Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED). Đây là hoạt động rất ý nghĩa gửi tặng cho những người đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho chương trình học bổng nữ sinh Teillon – Ludlow này.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi họp nhóm:

Tập thể nữ sinh được nhận học bổng Teillon – Ludlow tại Đại học Cần Thơ


Họp nhóm

Họp nhóm


Họp nhóm


Họp nhóm


Họp nhóm