Thời gian: 13h – 17h ngày 17/7/2022

Địa điểm: mindX Tầng 6, nhà C số 22 Thành Công, Hà Nội

Để chuẩn bị cho chương trình trại hè tại Yên Sơn Ba Vì vào cuối tháng 7/2022. CED đã tổ chức các buổi họp nhóm với các em sinh viên nhận học bổng Quỹ Châu Á nguồn Merali Foundation khóa 2 và khóa 3 để lên kế hoạch tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích cho các em trong đợt hè cuối tháng 7/2022.

Chương trình họp đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia vì đây cũng là hoạt động cộng đồng đầu tiên sau thời gian dài nghỉ do dịch bệnh Covid 19. Sau buổi họp nhóm ngày 2/7/2022, các em sinh viên đã chia nhóm, chia nhiệm vụ hoạt động cho từng cá nhân để tìm hiểu và đưa ra các ý kiến sao cho chương trình được hấp dẫn có nhiều nội dung vui và bổ ích. Ngày 17/7/2022 là buổi họp gặp mặt thứ 2 để các em sinh viên khợp các hoạt động lại, chia sẻ hoạt động của mình với các nhóm khác cũng như biết được hoạt động đó sẽ diễn ra trong bao lâu, cần bao nhiêu người hỗ trợ và cần những nguyên liệu gì để hoạt động đó hấp dẫn.

Chương trình họp nhóm lần 2 này đã diễn ra vui vẻ. Các bạn sinh viên đã thống nhất được nội dung hoạt động bao gồm: Trò chơi khởi động, nhịp điệu trại hè, thí nghiệm khoa học vui, trò chơi dân gian, vẽ sáng tạo…Tất cả đã được chuẩn bị cho một trại hè vui và bổ ích năm 2022.