Em tên là Lâm Thị Tuyết Sương, cựu sinh viên lớp DH16TP, khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên, trường Đại học An Giang. Em là một trong 44 nữ sinh may mắn nhận được học bổng Teillon – Ludlow (2015 -2019).

Sinh ra trong một gia đình khó khăn về kinh tế, em ý thức được mình phải cố gắng trong học tập, chỉ có con đường học vấn mới giúp em thoát nghèo. Cuối năm cấp hai, mẹ em đột ngột bệnh rồi mẹ về với hư không. Mất mẹ là cú sốc là nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời của em. Kể từ đó kinh tế gia đình cũng khó khăn hơn bởi mọi thứ chỉ có mình ba gánh vác.

Khi cầm trên tay giấy báo đậu Đại học An Giang kèm khoản học phí mỗi học kì và việc sống xa nhà, em đã mệt mỏi và chùn bước. Tưởng như cánh cửa Đại học đã khép lại, may mắn thay, em được biết đến Chương trình học bổng Teillon – Ludlow. Học bổng đã giúp em tiếp tục ước mơ, giúp em vượt qua khó khăn, đứng vững trên con đường mình đã chọn.

Nhận được học bổng là một niềm hạnh phúc trong cuộc đời sinh viên của em. Quỹ học bổng không những hỗ trợ em kinh phí học tập và trang trải trong cuộc sống mà còn cho em cơ hội để học hỏi, rèn luyện và trưởng thành hơn. Tham gia học bổng, em được làm quen với nhiều bạn mới và lưu giữ được nhiều kỉ niệm đẹp. Bên cạnh đó, chương trình giúp chúng em cải thiện tiếng Anh, phát triển kỹ năng mềm và định hướng việc làm. Em thật sự cảm thấy tự hào khi được là thành viên của chương trình. Chính nhờ sự tự hào đó mà em luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập. Em đã tốt nghiệp đúng hạn với tấm bằng loại Giỏi cùng một số thành tích khác như Danh hiệu Sinh viên năm tốt, Giải thưởng Sao Tháng Giêng.

 Sau khi tốt nghiệp, em đã xin được việc làm ở Cty Cổ phần Liwayway Việt Nam (Bình Dương) với vị trí Nhân viên kiểm tra chất lượng. Em sẽ cố gắng học hỏi và làm việc thật tốt, song song đó em sẽ trau dồi tiếng anh và học thêm các chứng chỉ để sẵn sàng cho tương lai.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thấy được ý nghĩa của học bổng với em lớn như thế nào. Em xin cảm ơn Quỹ học bổng Teillon – Ludlow đã giúp đỡ em trong suốt quãng thời gian qua để em trưởng thành như ngày hôm nay.

Cuối thư, em xin kính chúc Ông Marc Teillon và Bà Meredith Ludow cùng các anh/chị của Trung tâm Giáo dục & Phát triển, Quỹ Châu Á nhiều sức khỏe, hạnh phúc, và ngày càng thành công hơn trong công việc của mình. Em cũng chúc cho Quỹ học bổng Teillon – Ludlow sẽ ngày càng mở rộng quy mô, ngày càng phát triển hơn nữa để đồng hành cùng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên con đường học vấn.

Em xin cám ơn và trân trọng kính chào!

Kính thư

Lâm Thị Tuyết Sương