Em tên Bùi Thị Út, cựu sinh viên lớp DH16PN, khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên, trường Đại học An Giang. Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của em đến ông bà Teillon- Ludlow vì đã tài trợ học bổng cho chúng em.

Trước khi nhận được học bổng, việc vừa trang trải chi phí sinh họat cho gia đình vừa lo cho em đi học đại học là một điều vô cùng khó khăn đối với cả gia đình. Em cũng đã từng nghĩ sẽ phải nghỉ học đi làm để phụ giúp cho cha mẹ. Nhưng thật may mắn khi em đã được nghe tư vấn về học bổng dành cho nữ sinh nghèo vượt khó cho khoa Nông Nghiệp- Tài Nguyên Thiên Nhiên. Em đã đăng kí để thử vận may của mình. Thật kì diệu may mắn đã mỉm cười với em, em đã có tên trong danh sách 44 sinh viên nhận học bổng tại trường.

Từ khi nhận được học bổng, em ý thức được rằng mình phải luôn cố gắng phấn đấu thật nhiều. Học bổng còn có rất nhiều chương trình bổ ích nhằm giúp chúng em giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, tự tin hơn. Bên cạnh đó là những buổi chia sẻ về cách viết CV, cách trả lời phỏng vấn để thuận lợi hơn khi tìm kiếm công việc.

Sau khi ra trường em đã tìm được công việc cho bản thân. Hiện tại em đang làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với những đồng nghiệp chân thành. Không dừng ở đó, em tự nhủ rằng mình sẽ luôn cố gắng, nỗ lực trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết để có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cuối cùng, một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ông bà Teillon- Ludlow rất nhiều, chúc ông bà luôn khỏe mạnh.