Chương trình tập huấn: Tiếng Anh – Nỗi sợ của người trẻ

Vào 7h30-11h00, Thứ 2, ngày 20/62022 tại Phòng học 3 – Trung tâm Tạo nguồn Nhân lực Phát triển Cộng đồng của Trường Đại học An Giang đã diễn ra chương trình tập huấn Tiếng Anh – Nỗi sợ của người trẻ do diễn giả: Thái Thị Mỹ Châu – Cựu sinh viên Khoa Ngoại ngữ Trường ĐHAG, Phó trưởng phòng đào tạo tại công ty Sài Gòn Edtech – Start up về giáo dục chia sẻ. Đây là một trong số nhiều nội dung mà CED kết hợp với trường Đại học An Giang để triển khai tập huấn, chia sẻ với các em sinh viên được nhận học bổng STEM của Quỹ Châu Á.

Chương trình thu hút được nhiều sinh viên tham gia do chủ đề này là mối quan tâm lớn của các em sinh viên. Tham gia chương trình, các em được học về: Tâm lý lo sợ chung của sinh viên khi học tiếng Anh;  Nguyên lý tiếp thu ngôn ngữ;  Các khó khăn trong quá trình học tiếng Anh khi còn là sinh viên.

Các em được làm việc theo nhóm, được chia sẻ các phương pháp học và ghi nhớ tiếng Anh hiệu quả và tham gia xử lí tình huống và lên kế hoạch học tập. Đây thực sự là chương trình rất thực tế và giúp ích cho các em sinh viên, giúp các em có động lực để cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh của bản thân.